in

Gods of Asgard thông báo ra mắt trò chơi P2E Blockchain

Gods of Asgard ra mắt trò chơi P2E Blockchain

Gods of Asgard ra mắt trò chơi P2E Blockchain

Nhóm Gods of Asgard đã thông báo về việc ra mắt trò chơi blockchain Play-to-Earn (P2E) rất được mong đợi của họ, Gods of Asgard, ra mắt ​​vào tháng 7 năm 2022.

Với thị trường trò chơi toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt mức định giá 315 tỷ đô la vào năm 2026 và việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu tăng lên mức cao mới mỗi năm, Gods of Asgard có vẻ như trở thành công ty tiên phong của Web3 bằng cách kết hợp hiệu quả tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFTs) và lối chơi đồ họa chất lượng cao để mang đến giải trí đỉnh cao và trải nghiệm bổ ích cho tất cả các game thủ.

Gods of Asgard ra mắt trò chơi P2E Blockchain

Mục tiêu chính của Gods of Asgard là tích hợp tiện ích của NFT như các nhân vật trò chơi có thể chơi được kết nối với một nền tảng trò chơi mạnh mẽ, đồng thời cho phép người chơi duy trì toàn quyền kiểm soát và quyền sở hữu tài sản trong trò chơi của họ và kiếm phần thưởng từ những thành tích họ đạt được trong trò chơi.

Lấy bối cảnh thế giới của vũ trụ Midgard và có nguồn gốc sâu xa từ thần thoại Bắc Âu, người chơi sẽ được giới thiệu với một thế giới mở rộng lớn được xây dựng trên engine game Unity. Lấy cảm hứng từ các trò chơi như Elden Ring và Fortnite đồng thời cung cấp đồ họa mô hình 3D thực tế, nền tảng này mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game hoàn toàn nhập vai với bối cảnh phong cách battle royale thú vị giữa Người chơi và Môi trường (PvE) với phương châm đơn giản – Trận chiến | Sống sót | Kiếm tiền.

Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng lai tạo (triệu hồi) các nhân vật NFT thế hệ mới, hy sinh các NFT hiện có để nâng cấp các nhân vật lên các cấp cao hơn và các chương trình hỗ trợ cho phép chủ sở hữu thuê NFT của họ cho những người chơi mới tham gia trò chơi.

Là một nền tảng có khả năng mở rộng cao, các bản mở rộng trong tương lai sẽ giới thiệu chế độ Người chơi đấu với Người chơi (PvP), thực tế ảo, nâng cấp kỹ năng, chế tạo và giới thiệu các nhân vật mới có thể chơi được.

Gods of Asgard sẽ ra mắt với kiến ​​trúc mã thông báo kép bao gồm $THOR và tiền tệ bản địa trong trò chơi, $ASG. Người chơi được thưởng bằng mã thông báo $ASG từ việc chiến thắng các phiên trò chơi cá nhân hoặc thu nhập tích lũy từ các chương trình hỗ trợ. Chiến lược kiếm tiền sẽ phát huy tác dụng đối với những chủ sở hữu có thể bán / giao dịch NFT / token của họ ngay lập tức thông qua thị trường thứ cấp và sàn giao dịch DEX hoặc chọn triệu tập / hy sinh NFT của họ cho các khoản thanh toán lớn hơn trong tương lai.

Tổng nguồn cung cấp là 19.000 NFT của genesis zero sẽ có sẵn trong tháng 5. Đợt NFT đầu tiên này sẽ được phân loại là trạng thái cấp huyền thoại duy nhất trong trò chơi và mang lại tiềm năng kiếm tiền cao nhất khi so sánh với các đối tác được triệu hồi hoặc các đợt phát hành hàng loạt trong tương lai.

Gods of Asgard đóng vai trò là nhánh đầu tiên trong hệ sinh thái của Thor Financial, nhằm mang lại nguồn doanh thu và tiện ích hoàn toàn mới đồng thời mang lại sự đổi mới bổ sung cho lĩnh vực GameFi. Việc tích hợp trong tương lai với các sàn Sandbox chuyên dụng và liên tục mở rộng nhóm phát triển của họ đảm bảo một con đường được đảm bảo trong việc tạo ra khả năng tương tác và một hệ sinh thái thống nhất trong tất cả các dịch vụ của Thor Financial.

Giới thiệu game Gods of Asgard

Gods of Asgard là một trò chơi P2E blockchain NFT lấy bối cảnh thế giới mở nhập vai. Một dự án tập trung vào đổi mới GameFi và NFT đồng thời hình dung vai trò tiên phong của chính nó trong việc giúp trò chơi phát triển từ một nguồn giải trí thành một nguồn thu nhập hợp pháp. Nói tóm lại, đây là một GameFi có đồ hoạ đẹp mắt sẽ mang lại trải nghiệm Play to Earn tuyệt vời hơn cho người chơi.

Tác giả: Than Ken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 thước đo để phân tích các dự án NFT

5 thước đo để phân tích các dự án NFT

VeChain là gì?

VeChain là gì?