in

Dự đoán giá NEAR trong năm 2022 và tương lai

Dự đoán giá NEAR trong năm 2022

NEAR Protocol là một nền tảng tiền điện tử được tạo ra để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, thường xảy ra trên các mạng blockchain khác.

Khả năng mở rộng: Mạng blockchain có khả năng xử lý nhiều giao dịch hơn khi có nhiều người dùng tham gia hơn.

Mã thông báo gốc của nền tảng, NEAR, đã trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021. Hiệu suất của đồng tiền này thậm chí còn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, những người vẫn đang khám phá những khả năng rộng lớn cho tương lai của loại tiền điện tử này.

Với sự chú ý trên đồng tiền này, dự đoán giá NEAR trong năm 2022 sẽ như thế nào? Hãy cùng xem ý kiến của các chuyên gia trong ngành nhé!

Giao thức Near là gì?

Dự đoán giá NEAR trong năm 2022

Near Protocol là một nền tảng điện toán đám mây được điều hành bởi cộng đồng người dùng của nó

Giao thức NEAR là một blockchain layer 1 được phát triển như một nền tảng điện toán đám mây dựa trên cộng đồng.

Mạng được dành riêng để loại bỏ các ranh giới đã cản trở sự di chuyển của các nền tảng tiền điện tử khác, bao gồm tốc độ giao dịch thấp, thông lượng thấp và khả năng tương tác kém.

NEAR Protocol cũng cung cấp một hệ sinh thái lý tưởng cho Ứng dụng phi tập trung (DApps) và tạo ra một nền tảng thân thiện cho cả người dùng và nhà phát triển. Ví dụ: NEAR sử dụng tên tài khoản dễ đọc cho ví NEAR, thay vì địa chỉ ví bằng số dài như mạng của Ethereum.

Bên cạnh việc cung cấp một giải pháp duy nhất cho các vấn đề mở rộng quy mô, NEAR cũng có cơ chế đồng thuận của riêng mình, được gọi là “Doomslug”.

Ngày nay, NEAR Protocol vẫn đang được phát triển thêm bởi NEAR Collective, một cộng đồng NEAR nâng cấp mã gốc của NEAR coin và phát hành các bản cập nhật cho hệ thống. Mục tiêu là xây dựng một nền tảng an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao, chẳng hạn như danh tính hoặc tiền bạc và mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng.

NEAR – Tin tức và Cập nhật

NEAR đã lên kế hoạch chuyển Near wallet sang nhiều ví.

NEAR đã ra mắt một công cụ mới có tên JavaScript SDK. Công cụ này giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Web3 dễ dàng hơn.

NEAR thông báo rằng các nhà phát triển hiện có thể mở các ứng dụng ví khác trên hệ sinh thái NEAR.

Biến động giá Near Giao thức trong suốt năm 2021

NEAR đặt mốc quan trọng vào đầu năm 2021 ở mức 1,35 USD. Khoảng 2 tháng sau, vào ngày 13 tháng 2 năm 2021, giá của tiền điện tử NEAR đã tăng khá mạnh lên 4,8 USD.

Việc tăng giá đã mở ra cánh cửa cho Giao thức Near phát triển trong suốt năm 2021. Sau bước nhảy vọt vào tháng 2, tiền điện tử này tiếp tục xu hướng tăng giá. Vào ngày 13 tháng 3 năm 2021, giá Giao thức NEAR tiếp tục tăng cho đến khi đạt 7,4 USD.

Biến động giá Near năm 2021 - Coinmarketcap
Biến động giá Near năm 2021 – Coinmarketcap

Thật không may, cũng giống như các loại tiền điện tử khác, xu hướng tăng giá cuối cùng đã dừng lại. Từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2021, giá đồng xu NEAR giảm xuống. Giá NEAR thấp nhất vào năm 2021 xảy ra vào ngày 20 tháng 7 , khi đồng tiền này chạm mức 1,68 USD.

Xu hướng giảm sau đó đã dừng lại vào ngày 21 tháng 8 năm 2021, khi giá Giao thức NEAR tăng trở lại lên 6,13 USD. Sau đó, giá NEAR tiếp tục tăng. Giá Giao thức NEAR (NEAR) cao nhất vào năm 2021 xảy ra vào ngày 26 tháng 12 năm 2021, khi đồng tiền này ghi nhận mức tăng hơn 200% từ cuối tháng 3, đạt 16,27 USD.

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, NEAR có giá trị 6,83 USD, theo CoinMarketCap.

Dự đoán giá của NEAR vào năm 2022, theo các chuyên gia

Theo CoinQuora, giá của NEAR sẽ đạt 30 USD vào cuối năm 2022 nếu xu hướng tăng giá tiếp tục.

Các chuyên gia lưu ý rằng mặc dù tốc độ tăng trưởng có vẻ chậm hơn, nhưng sự sụt giảm lớn dường như không phải là điều đáng lo ngại.

BeinCrypto cũng chia sẻ sự lạc quan này. Họ tuyên bố rằng rất có thể NEAR sẽ đạt mức giá từ 30 – 33 USD vào năm 2022.

Biến động giá Near năm 2021 - Coinmarketcap
Biến động giá Near năm 2021 – Coinmarketcap

Mặt khác, PricePrediction tin rằng giá đỉnh của Giao thức NEAR vào năm 2022 sẽ rơi vào khoảng 14,88 – 16,82 USD. Họ cũng dự đoán rằng giá trung bình của đồng xu sẽ duy trì ở mức 15,41 USD.

Phân tích kỹ thuật của CryptoNewsZ dường như lặp lại mức giá đỉnh thấp hơn. Họ đã tuyên bố rằng Giao thức NEAR vào năm 2022-2023 sẽ có xu hướng tăng và giá của đồng xu NEAR sẽ tối đa ở mức 12 USD và 15 USD.

Dự đoán của các chuyên gia về giá giao thức Near (NEAR) vào năm 2025

CoinQuora dự đoán giá NEAR Protocol vào năm 2025 sẽ tăng lên đến 70 USD. Theo họ, sẽ không quá khó để NEAR đạt được mức này do lượng lệnh mua và bán ngày càng tăng của đồng tiền này. Điều này có nghĩa là có khả năng cao tiền điện tử NEAR sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trong 5 năm tới.

Tuy nhiên, theo PricePrediction, giá Giao thức NEAR vào năm 2025 sẽ dao động trong khoảng 45,89 USD đến 53,27 USD trong suốt năm 2025.

Trong khi đó, CryptoNewsZ dự đoán rằng Giao thức NEAR sẽ thiết lập điểm chuẩn vào năm 2025. Họ dự báo rằng tiền điện tử sẽ vượt qua mức trung bình 17,92 USD.

Đối với các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, NEAR có thể là một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn, NEAR có thể không phải là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, chúng tôi nên nhắc bạn rằng thị trường tiền điện tử rất dễ bay hơi. Tất cả các mã thông báo và đồng coin có thể giảm hoặc nhảy rất nhanh. Do đó, trước khi bạn đưa ra quyết định của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu và tìm hiểu tất cả thông tin có thể có về NEAR Protocol.

Tác giả: Than Ken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CryptoPunks là gì mà có giá trị lên tới tỷ đô

Binance tạm ngừng các giao dịch gửi và rút tiền tại Anh