in

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền từ binance
Cách rút tiền từ binance

Cách rút tiền từ binance – Xã hội ngày càng phát triển, việc đầu tư tài chính kéo theo đó cũng rất phát triển và trở nên thịnh hành. Lĩnh vực tài chính cũng không giới hạn độ tuổi cũng như đối tượng tham gia vào đầu tư nên chúng đã và đang được rất nhiều người quan tâm.

Hôm nay Việt Crypto sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ binance đơn giản nhất.

Đôi nét về sàn binance

Trong lĩnh vực tài chính, có lẽ sàn binance được nhiều người biết đến nhất bởi độ hot mà chúng đem lại. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Thượng Hải (Trung Quốc) được sáng lập bởi CEO của công ty Beiji Technology tên là Changpeng Zhao.

hướng dẫn đăng ký tài khoản binance
Cách rút tiền từ binance

Binance đã phát hành ra đồng tiền BNB – đây là đồng tiền nội bộ của sàn, chúng ra đời nhằm phục vụ sự phát triển của sàn giao dịch này. Bên cạnh đó binance đã hỗ trợ hơn 400 cặp giao dịch khác nhau và ngày càng phát triển.

Với nhiều điểm nổi bật như thời gian xử lý giao dịch nhanh, chi phí giao dịch thấp, sự tiện lợi và độ bảo mật cao nên binance đã trở thành sàn giao dịch điện tử không chỉ người Việt Nam mà nhiều người trên quốc tế biết đến và tham gia.

Theo thống kê thu được, trung bình mỗi 1 giây BNB xử lý 1,4 triệu đơn hàng. Chính vì những điều trên mà binance được những nhà đầu tư tài chính có tiếng đánh giá rất cao và họ dự đoán đây sẽ là sàn giao dịch điện tử khổng lồ trong tương lai gần.

Tham khảo thêm: Thông tin về Blockchain

Ưu điểm rút tiền từ binance

Rất nhiều người đang tham gia binance đều nhận xét rằng rút tiền từ sàn binance có rất nhiều ưu điểm cực kỳ tốt. Vậy cùng chúng tôi điểm danh những điểm tốt của chúng nhé.

Độ bảo mật cao

Nhiều người tham gia đầu tư tài chính hiện nay đều rất lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin, tuy nhiên với sàn binance bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Binance được biết đến là sàn giao dịch điện tử an toàn nhất trên thị trường. Nếu ai không có trong danh sách IP được rút tiền thì bạn có thể sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức. Không chỉ dừng lại ở đó, binance còn liên kết với Google Authenticator vào cổng rút tiền, tạo thành một lớp bảo vệ cực kỳ an toàn và đạt hiệu quả cao.

Cách rút tiền từ binance
Cách rút tiền từ binance

Google Authenticator được biết đến như là bên thứ ba đáng tin cậy, bạn sẽ được cung cấp mã 2FA, trước khi giao dịch bạn phải nhập mã đã được cung cấp thì mới có thể thực hiện tiếp các thao tác khác. Bởi thế nên binance ngày càng đảm bảo được độ uy tín cũng như độ bảo mật của khách hàng.

Tiện lợi tối đa

Quá trình rút tiền từ binance vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình đã hướng dẫn là tiền sẽ về đến bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tiền của bạn sẽ được chuyển đến ví trust wallet hoặc tài khoản ngân hàng bạn đã liên kết từ trước, tiền sẽ đến ngay lập tức. Không chỉ có vậy, với các giao dịch khác của sàn binance cũng tiện lợi hơn so với các sàn khác.

Chi phí rút tiền thấp

Mức phí rút tiền từ binance không quá cao, xét về thị trường chung thì đây là sàn giao dịch có chi phí rút tiền thấp và vẫn đảm bảo được mọi yêu cầu khác. Ngoài ra, đối với mỗi cấp độ của người tham gia sẽ có những ưu đãi riêng nên chi phí rút tiền của bạn lại càng rẻ,

Đặc biệt khi sử dụng đồng tiền nội bộ BNB của sàn, người tham gia cũng sẽ được giảm thêm chi phí khi rút tiền của mình.

Tốc độ rút tiền nhanh chóng

So với những sàn giao dịch khác thì sàn binance có tốc độ rút tiền “chớp nhoáng” nhất trên thị trường. Bạn chỉ mất từ 5 – 10 phút để thực hiện hết tất cả các thao tác rút tiền nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về Crypto là gì?

Hướng dẫn cách rút tiền từ binance

Để bạn nắm rõ hơn được quy trình rút tiền, hôm nay Việt Crypto sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách rút tiền từ binance về ngân hàng.

  • Bước 1: Trước tiên bạn cần vào trang chủ sàn binance, sau đó đăng nhập vào sàn bằng tài khoản chính chủ của mình. Sau đó thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán P2P bằng cách truy cập vào phần Bảo mật của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo, click chuột theo đúng thứ tự sau: Thanh toán -> Tài khoản P2P -> Thêm phương thức thanh toán -> chuyển khoản ngân hàng.
Cách rút tiền từ binance
Cách rút tiền từ binance

Sau khi đã thực hiện theo đúng thứ tự, bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin tài khoản chính chủ của bạn như số thẻ, tên ngân hàng, tên chủ tài khoản và thông tin chi nhánh ngân hàng.

  • Bước 3: Thực hiện xong bước 1 và bước 2, bạn quay trở về trang chủ, chọn vào “Ví” và click chuột “Fiat và Spot” nằm ở góc bên phải màn hình.
  • Bước 4: Bạn ấn vào “Rút tiền” sau đó nhập số tiền mà bạn muốn rút.
  • Bước 5: Sau khi nhập số tiền muốn rút, hệ thống sẽ tự động tính phí dịch vụ và chuyển đến bạn số tiền thực nhận.
Cách rút tiền từ binance
Cách rút tiền từ binance

Chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể nhận được số tiền mình mong muốn về tài khoản ngân hàng.

Bài viết trên là các bước để bạn có thể rút được tiền từ binance về tài khoản ngân hàng nhanh chóng và đơn giản nhất. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Tác giả: Thoa Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NFT là gì?

NFT là gì? Tìm hiểu khái niệm NFT và những thông tin cơ bản nhất

hướng dẫn đăng ký tài khoản binance

Mách bạn cách lấy lại mã 2fa binance siêu đơn giản khi bị mất điện thoại